“เครื่องดื่มถั่งเช่า” กับประโยชน์ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน !!!

เครื่องดื่มถั่งเช่า

เครื่องดื่มถั่งเช่า กับประโยชน์ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน !!!

สำหรับคนรักสุขภาพแบบเราๆ คงไม่แปลกใจที่จะมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีๆให้กับตัวเอง หากพูดถึงขึ้นมาทำเอาเลือกไม่ถูกเลยจริงๆว่าไหมคะ ? เพราะทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีเยอะมากมายเต็มไปหมด จนจำไม่ไหวว่ามีอะไรกันบ้างทั้งในร้านขายยา ห้างสรรพสินค้า แม้กระทั่งเซเว่นยังมีจำหน่าย หากมานั่งไล่ดูตามความต้องการ ทั้ง วิตามินและสมุนไพร คงมีเป็น พันๆหมื่นๆ ยี่ห้อ นับกันให้สับสนปนกันไปเลยค่ะ

เช่น นมเม็ด นมผึ้ง น้ำมันตับปลา น้ำมันปลา พิมโรส โฟว์เบอรี่ แกร๊กคู เลือดจระเข้ กลูต้า หญ้าหวาน หลงหลง เอ็นไซม์ ตะไคร้หอม มะเขือพวง มะระขี้นก ว่านหางจระเข้ ฟ้าทะลายโจร กระชายดำ โสมเกาหลี เห็ดหลินจือ เห็ดหัวลิง ยามาบูชิตาเกะ เจียวกู่หลาน งาดำ เออมูร่า คลอเซซามีน สบู่เลือด วิตามิน A C D E K B ต่างๆ ฯลฯ

แต่ที่เล่ามาทั้งหมดนั้น เพียงแค่อยากบอกว่า ผลิตภัณฑ์ทุกตัว ล้วนมีเอกลักษณ์ และคุณสมบัติที่ดีเด่น ในการบำรุงดูแลสุขภาพ หรือใช้รักษาอาการเจ็บป่วยได้มากมายหลายโรค บางกรณีอาจเป็นแบบทางเลือกนะคะ เช่น การสรรหามาทาน เพราะความห่วงกังวล ในเรื่องสารตกค้างของยาเภสัชเคมี กลัวจะเป็นอันตรายต่อ ตับ ไต กระเพาะอาหาร หรือ อาจเป็นกรณีหมดทางเลือกในการรักษา ในภาวะปกติก็ลองมาใช้ดูซึ่งบางครั้งก็ได้ผล แต่ในบางครั้งก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย..

เราจะรู้ได้อย่างไรว่าที่เราเลือกมานั้น ดี หรือ ไม่ดี ?

จริงๆแล้วการที่จะบอกว่าผลิตภัณฑ์ดีหรือไม่ดีนั้น ขอผู้บริโภคอย่าเพิ่งรีบด่วนสรุปเลยค่ะ เพราะมันยังมีองค์ประกอบอีกหลายอย่างหลายประการ ที่เป็นตัวบ่งบอกว่า ดีหรือไม่ เพียงใด… อย่างเช่น อายุ เพศ การแพ้สาร การแพ้ยา น้ำหนักตัว และ ความหนักเบาของอาการป่วยที่เป็นอยู่ เหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญต่อการบริโภคเพื่อรักษาหรือบำรุงสุขภาพได้ทั้งสิ้น อีกสิ่งหนึ่งคือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกือบทุกชนิดนั้น สรรพคุณ ก็คือเอกลักษณ์ หรือคุณสมบัติพิเศษ ที่ตัวเค้าสามารถทำได้นั่นเองค่ะ

“เครื่องดื่มถั่งเช่า”  จะมีคุณสมบัติหรือสรรพคุณในเรื่องของการดูแลสุขภาพทั้งบำรุงและรักษาอาการเจ็บป่วยได้เป็นอย่างดี ยิ่งมีนักวิชาการแพทย์หรือเภสัชกร ออกมารับรองและมีงานวิจัยสนับสนุนแล้วล่ะก็… ย่อมแสดงว่าสรรพคุณเหล่านั้นได้มีการตรวจสอบ อย. / สคบ. / GMP. หรือ หน่วยงานใด-หน่วยงานหนึ่ง ที่กระทรวงสาธารณะสุขของรัฐรับรองแล้วเรียบร้อย ซึ่งผู้บริโภคสามารถเชื่อถือและเชื่อมั่นได้ค่ะว่า ผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกทานนั้น สามารถเข้าไปทำประโยชน์และทำในสิ่่งที่ดีต่อสุขภาพของเราได้ตามสรรพคุณที่บอกไว้ทุกประการ

“ถั่งเช่า หรือ โสม ” ควรเลือกอันไหนดี ?

เลือกแล้วไม่ถูกใจ ก็คบซ้อนไปได้เลยค่ะ ง่ายๆและสรรพคุณตอบโจทย์… สำหรับผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มถั่งเช่า ซึ่งสรรพคุณของ ถั่งเช่า … ถูกจัดให้เป็นจักรพรรดิ์แห่งสมุนไพร มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งต่อสุขภาพ ช่วยให้มีกำลัง แก้อาการอ่อนเพลีย ช่วยระบบทางเดินหายใจ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด และอีกมากมาย เมื่อนำมาผสมกับโสม…ช่วยให้คลายเครียด ปลุกสมองให้สดชื่น ฟื้นความจำ เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าในทุกวัน

สรรพคุณโลกตะลึง

1. ปัญหาโลกแตกของผู้ชาย นกเขาไม่ขัน … จะทำไงเมื่อไอ้หนูไม่สู้!! เรื่องใหญ่ที่ทำให้ชายหนุ่มขาดความมั่นใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะเป็นปัญหาทางด้านสุขภาพร่างกายแล้ว มันยังส่งผลกระทบต่อจิตใจด้วย บอกเลยปัญหานี้ทำให้หลายคนถึงกับต้องมีปัญหาในชีวิตคู่ บางคู่อาจต้องจบชีวิตคู่ลง เพราะสาเหตุของโรคนกเขาไม่ขันว่ากันว่า จะทำให้เรื่อง SEX ของคุณต้องพังไม่เป็นท่า…แต่ก็ยังพอมีทางแก้เพราะ “ถั่งเช่า” มีสารสกัดจากโสมที่สามารถไปเพิ่มปริมาณไนตริกออกไซด์ในร่างกาย ทำให้สามารถรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชายได้เป็นอย่างดี สรรพคุณสุดอัศจรรย์ คือขุมพลังต้านโรคร้ายก็ว่าได้

2.สายปาร์ตี้ต้องรู้ พกติดบ้านไว้เลย ขวดเดียวสดชื่นจนลืมแฮงค์ เพิ่มความสดชื่นฟื้นคืนชีพได้ง่ายนิดเดียวให้กับสายแฮงค์ เป็นตัวช่วยชั้นดีรับมือกับอาการเมาค้างได้แบบขั้นเทพ

3.ภาวะมีบุตรยาก ก็ช่วยได้จากกรณีศึกษารับรองฤทธิ์ต่อการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ พบว่า ถั่งเช่าช่วยเพิ่ม
จำนวนของสเปิร์มในอสุจิได้ 33% และลดปริมาณของสเปิร์มที่ผิดปกติลง 29% นอกจากนี้ยังสามารถช่วยทำให้อาการและความต้องการทางเพศสูงขึ้น 66% ยังไม่พอเพียงเท่านี้ ยังมีผลงานวิจัยสนับสนุนว่าการรับประทานถั่งเช่าจะช่วยปกป้องและช่วยให้การทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส และจำนวนของสเปิร์มที่สามารถปฏิสนธิได้เพิ่มขึ้น 300 % และช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศของผู้หญิงได้ 86%

ข้อมูลอ้างอิง : ถั่งเช่า WIK

หากกำลังมองหาเครื่องดื่มที่มีส่วนประกอบของถั่งเช่า เราขอฝากเครื่องดื่มสมุนไพร Cupid Mix Herb  มีส่วนประกอบของ โสม, ถั่งเช่า, เห็ดหลินจือ, กระชายดำ, โกจิเบอร์รี่และน้ำผึ้งเพียงขวดละ 10 บาทเท่านั้น

สั่งซื้อเลย >>คลิ๊ก<<

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่...

แชร์บทความนี้ให้เพื่อน

คำที่เกี่ยวข้อง

เพื่อความสะดวกในการสั่งซื้อ
กรุณาเข้าสู่ระบบ